Rạp Phim Helio Đà Nẵng

Posted on

Rạp Phim Helio Đà Nẵng. Bên cạnh đó, rạp cgv vĩnh trung plaza nằm. Metiz cinema, cụm rạp 5 phòng chiếu lần đầu tiên xuất hiện tại đà nẵng, đem đến cho bạn những trải nghiệm điện ảnh tươi mới, tuyệt hảo với mức giá ưu đãi nhất.

Dự Án Regal Pavillon DatXanhMienTrungCĐT from bdscaocapmientrung.com

Cụm rạp galaxy đà nẵng có 7 phòng chiếu phim trong đó có 1 phòng. Tầng 1 helio center, đường 2/9, hải châu, tp. Metiz cinema đà nẵng metiz cinema tầng 1 helio center, đường 2/9, hải châu, tp.

Đây Là Một Trong Những Rạp Chiếu Phim Ở Đà Nẵng Thuộc Hệ Thống Rạp Chiếu Lotte Cinema Của Hàn Quốc.

Đây là một trong những con đường trung tâm của thành phố rất thuận tiện để di chuyển đến các khu vực lân cận. Top 17 công ty thiết kế nhà đà nẵng đáng tin cậy nhất. Metiz cinema với 5 p.

Lịch Chiếu Phim Metiz Cinema Được Cập Nhật Liên Tục, Nhanh Chóng, Chính Xác Vào Thứ Bảy, Ngày 07/05/2022

Tầng 1 helio center, đường 2/9, hải châu, tp. Tầng 1 helio center, đường 2/9, hải châu, tp. Tầng 1 helio center, đường 2 tháng 9, hải châu.

Ngoài Ra, Cocobay Đà Nẵng Resort Còn Có Những Tiện Ích Tích Hợp Đa Dạng Đạ Chuẩn 5 Sao Như:

Cụm rạp galaxy đà nẵng có 7 phòng chiếu phim trong đó có 1 phòng. Đây là 1 trong những trong những rạp chiếu phim được đầu tư với số vốn mập mạp vừa mới khai trương mở bán vào năm 2018. Với diện tích sử dụng hơn 35.000 m2 và nằm tại trung tâm thành phố, helio center mang đến cho người dân đà nẵng và khách du lịch một lựa chọn hoàn hảo nhất để vui chơi giải trí cùng bạn bè và gia đình mỗi ngày.

Rạp Metiz Cinema Nằm Ở Helio Center, Được Xây Dựng Với Tiêu Chuẩn Rạp Hollywood, Chuẩn Âm Thanh Dolby 7.1, Màn Hình Lớn, Sắc Nét.

Rạp cô cùng hiện đại khi được trang bị các hệ thống tối tân âm thanh dolby 7.1, màn hình chiếu kỹ thuật 3d. Bên cạnh đó, rạp cgv vĩnh trung plaza nằm. Rạp lotte cinema nằm trên tầng 5 của trung tâm mua sắm.

Rạp Chiếu Phim Ở Đà Nẵng Galaxy Có Chương Trình Thứ Ba Vui V Ẻ Với 45K/Vé Cho Mọi Đối Tượng.

Công viên trải nghiệm, thiền viện, hồ cảnh quan, khu vực trẻ em, không gian nghệ thuật, triển lãm, khu thể thao ngoài trời, thác nước, sân bóng, vườn bbq, cụm rạp chiếu phim hiện đại và đa dạng, bars, pubs, night club, khu. Đây chính là địa điểm có thể mang lại cho các bạn trẻ một luồng gió mới. Tầng 4 tòa nhà nguyễn kim, 46 điện biên phủ, quận thanh khê.

Leave a Reply

Your email address will not be published.