Các Rạp Chiếu Phim Ở Đà Nẵng

Posted on

Các Rạp Chiếu Phim Ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, đối với những ai đã đăng ký thành viên thì giá vé xem phim sẽ là 45.000 đồng phim 2d với tất cả các khung giờ. Bây chừ rạp cho ra mắt 7 chống chiếu phim, với cùng 1 phòng chiếu phim 3d và 6 chống chiếu phim 2d.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills tự túc 2020 đường lên from dulichkhampha24.com

Danangz cập nhật lịch chiếu phim các rạp tại đà nẵng chính xác, cập nhật từng ngày. Lotte cinema 1 rạp lotte đà nẵng. Danh sách rạp chiếu phim tại khu vực đà nẵng.

Rạp Chiếu Phim Galaxy Đà Nẵng Chính Thức Có Mặt Tại Đây Vào Ngày 23/9/2016.

Rạp có các loại phòng 3d và 2d, nếu bạn muốn xem phim có cảm giác thật và sống động thì nên chọn 3d còn xem phim thường thôi cũng đủ hay rồi. Lotte cinema đà nẵng nằm ngay trong trung tâm thành phố, trên tầng 5 và 6 của trung tâm mua sắm lotte mart, bên. Các rạp chiếu phim yêu cầu khách hàng khai báo y tế trước khi vào khu vực xem phim.

Cùng Điểm Qua Các Rạp Chiếu.

Cgv đà nẵng nằm ngay trung tâm thành phố, ở 2 trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất thành phố. Starlight 1 rạp starlight nguyễn kim. Dịch vụ chụp ảnh lưu niệm hút khách những ngày đầu năm mới.

Tại Galaxy Đà Nẵng Các Bạn Sẽ Được Tận Hưởng Không Gian Xem Phim Tân Tiến Và Rộng Rãi.

Galaxy cinema 1 rạp galaxy đà nẵng. Với thương hiệu đã gây dựng được trước đó, galaxy tiếp tục thu hút đông đảo các khán giả mê điện ảnh. Danh sách rạp chiếu phim tại khu vực đà nẵng.

Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng, Thông Tin Các Hãng Taxi Ở Đà Nẵng, Các Khách Sạn Gần Biển Ở Đà Nẵng.

Tầng 4, tttm vincom đà nẵng, ngô quyền, p. Cùng dichoidanang.com tìm hiểu rạp chiếu tuyệt vời này nhé. Rạp chiếu phim đà nẵng này nằm ngay trung tâm thành phố đà nẵng, gần dòng sông.

Cụm Rạp Chiếu Phim Metiz Cinema Được Đặt Ở Tầng 1 Khu Vui Chơi Giải Rí Helio Center Trên Đường 2/9, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Tại galaxy đà nẵng bạn sẽ được tận hưởng không gian xem phim hiện đại và rộng rãi. Tổng số ghế ngồi lên đến 1000 ghế, thu hút đông đảo các bạn trẻ. Khung giờ có màu đen là các khung giờ đã được chiếu, khung giờ có màu xanh là các khung giờ sắp chiếu của rạp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.