Du Thuyền Indochina

Posted on

Du Thuyền Indochina. Đội tàu indochina sails gồm 3 tàu với tổng số 60 cabin (mỗi tàu gồm 15 cabins). Hệ thống tàu indochina với hơn 1️⃣ 5️⃣ năm kinh nghiệm trong hoạt động tour du thuyền.

Ăn tối trên tàu Đông Dương Indochina Queen from tourgiamgia.vn

Du thuyền có dịch vụ xe đón/tiễn khứ hồi từ hà nội (có thu phí) hoặc quý khách có thể tự túc phương tiện đến bến để tham gia chương trình. Thuyền trưởng giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có giấy phép do bộ gtvt cấp. Du thuyền indochine là sản phẩm mới nhất của đội tàu indochina sails theo tiêu chuẩn 5 sao chạy tuyến lan hạ đi vào hoạt động tháng 3 năm 2019, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm đáng nhớ trên vịnh lan hạ nguyên sơ.

Trải Nghiệm Này Đang Dần Trở Thành Hoạt Động Phổ Biến Không Chỉ Trên Khắp Vịnh Mà Cả Ở Đông Nam Á.

Ăn tối trên du thuyền indochina queen. Du thuyền indochine được làm bằng thép kết hợp với những vật liệu cao cấp khác để tạo lên “ một siêu phẩm ” với 45 phòng nghỉ sang trọng ( trong đó có: Chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt của chúng tôi tàu thuyền theo tiêu chuẩn quốc tế trong khi vẫn duy trì truyền thống tạo ra sự cân bằng hoàn hảo.

Cảng Sài Gòn, Số 5 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Hcm (.

18h30 du thuyền indochina queen cập bến đón khách, 19h45 xuất bến chạy ngoạn trên sông sài gòn, 21h15 du thuyền indochina queen cập bến trả khách hàng đêm. Năm 2007, du thuyền indochina sail hạ thủy 3 chiếc du thuyền sang trọng là du thuyền indochina sail 1, 2 và valentine và đưa vào phục vụ du khách cao cấp. Với lợi thế hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tàu ngủ đêm trên vịnh hạ long, du thuyền indochina sails là sự lựa chọn an toàn, đáng tin cậy cho khách du lịch lần đầu tiên.

Du Thuyền Indochina Sails Được Dựng Tại Việt Nam, Sử Dụng Vật Liệu Gỗ Địa Phương Và Sự Sáng Tạo Lành Nghề Của Các Nghệ Nhân Trong Ngành Đóng Tàu.

Mỗi tàu thuyền của du thuyền indochina sails đều rộng rãi, được chia làm các cabin có buồng tắm bằng đá marble. Đến với du thuyền indochine, bạn có thể rải nghiệm chuyến đi đến di sản thế giới được unesco công nhận này trên thuyền kayak của riêng bạn. Indochine cruise là du thuyền 5 sao, gồm 1 tàu với 43 cabin được đóng bằng vỏ kim loại kết hợp với gỗ.

Hệ Thống Tàu Indochina Với Hơn 1️⃣ 5️⃣ Năm Kinh Nghiệm Trong Hoạt Động Tour Du Thuyền.

5 phút di chuyển đến bến du thuyền lớn nhất khu vực đông nam á (thuộc tiện ích của marina city) 5 phút chuyển đến đồi cát hồng; Du thuyền indochine là một thương hiệu du thuyền cung cấp dịch vụ ngủ đêm mới nhất và lớn nhất (tính đến tháng 6/2019) tại vịnh lan hạ. Kênh của van hoang bui.

Tất Cả Phòng Ngủ Của Du Thuyền Đều Có Ban Công Rộng Rãi Cho Du Khách Ngắm Cảnh Đẹp Trên Vịnh Đẹp Hùng Vĩ.

Chính sự phục vụ khách bằng nỗ. Du thuyền được thiết kế theo phong cách đông dương. Bạn sẽ có cơ hội này lướt qua các hang động, khám.

Leave a Reply

Your email address will not be published.