Dinh Độc Lập Giá Vé

Posted on

Dinh Độc Lập Giá Vé. Sinh viên 20k, học viên tự 6 cho 17 tuổi là 10k. Bên trong trưng bày các hiện vật lịch sử giá trị và các tư liệu, con người liên quan đến giai đoạn lịch sử của dinh độc lập cũng như sài gòn thời xưa.

Hình thức tham quan Di tích Dinh Độc Lập from dinhdoclap.gov.vn

Di tích lịch sử dinh độc lập mở cửa bán vé phục vụ du khách tham quan hàng ngày (kể cả cuối tuần và các dịp lễ, tết) sáng: Dinh ở sài gòn này thu hút không ít du khách trong nước và đặc biệt gây ấn tượng mạnh đối với khách du lịch nước ngoài. Dinh độc lập được công nhận là di tích lịch sử văn hóa quốc gia bằng quyết định số 77a/vhqđ ngày 25/6/1976 của bộ trưởng bộ văn hóa.

Có Thẻ Sinh Viên Được Giảm Giá Nên Nếu Có Hãy Mang Theo Nhé!

Công viên 23/9, công viên tao đàn, tòa nhà bitexco financial tower hoặc đến thăm chợ bến thành. Di tích lịch sử dinh độc lập mở cửa bán vé phục vụ du khách tham quan hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả các dịp lễ, tết. Đối với người lớn là 40k;

Giá Vé Tham Quan Dinh Độc Lập:

Thông tin giờ mở cửa và giá vé tham quan. Bên trong trưng bày các hiện vật lịch sử giá trị và các tư liệu, con người liên quan đến giai đoạn lịch sử của dinh độc lập cũng như sài gòn thời xưa. 1.dinh độc lập (hội trường thống nhất) giờ mở cửa:

40.000Đ/Bạn Lớn, Đôi Mươi.000Đ/Sinc Viên, 10.000Đ/Trẻ Nhỏ.

Mình muốn đi cả hai nên tổng vé vào cửa của mình là 65.000đ. Phòng chưng bày là tòa nhà nhỏ 2 tầng màu vàng. Dinh độc lập giá vé bao nhiêu?

Vé Tham Quan Di Tích Dinh Độc Lập.

Mình muốn đi cả hai nên tổng vé vào cửa của mình là 65.000đ. Nếu khách theo đoàn từ bỏ đôi mươi người sẽ tiến hành giảm 1 phần bố giá bán vé. Những hiện vật lịch sử có giá trị trong dinh độc lập:

Do Đó, Bạn Cần Chú Ý Thời Gian Mua Vé.

Sinh viên 20k, học viên tự 6 cho 17 tuổi là 10k. Mang trong mình lối kiến trúc cổ trăm năm cùng giá trị lịch sử hào hùng của dân tộc. Giờ mở cửa và giá vé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.