Lịch Chiếu Galaxy Quang Trung

Posted on

Lịch Chiếu Galaxy Quang Trung. Galaxy quang trung lầu 3, coopmart foodcosa, 304a quang trung, p.11, q. Rạp galaxy quang trung nằm ở coopmart quang trung, được xây dựng với tiêu chuẩn hollywood, có 7 phòng chiếu (1000 chỗ ngồi), chuẩn âm thanh dolby.

Rạp CGV Kim Cúc Plaza Lịch chiếu phim, thông tin giá vé from rapchieuphim.com

Rạp chiếu phim galaxy linh trung tọa lạc tại thủ đức là cụm rạp. Úi, hôm nay chưa có suất chiếu. Hồ chí minh 57 hà nội.

Galaxy Quang Trung Lầu 3, Coopmart Foodcosa, 304A Quang Trung, P.11, Q.

Hồ chí minh 57 hà nội. Địa chỉ, giá vé, lịch chiếu. Lịch chiếu phim rạp galaxy trung chánh ngày 23/01/2022.

Lịch Chiếu Phim Của Các Phim Đang Chiếu & Sắp Chiếu Tại Các Rạp Galaxy Cinema.

Rạp galaxy quang trung nằm ở coopmart quang trung, được xây dựng với tiêu chuẩn hollywood, có 7 phòng chiếu (1000 chỗ ngồi), chuẩn âm thanh dolby 7.1. Galaxy quang trung lau 3 coopmart foodcosa 304a quang trung p 11 q go vap tp ho chi minh galaxy trung chánh. Lầu 3, tttm coopmart foodcosa số 304a, quang trung, p.11, q.

Hiện Nay, Rạp Chiếu Phim Galaxy Quang Trung Đã Trở Thành Điểm Đến Vô Cùng Thú Vị Cho Người Dân Tp.

Đặt vé online nhanh chóng & tiện lợi. Đây là cụm rạp chiếu phim thứ 5 của galaxy cinema nằm tại con đường trung tâm nhộn nhịp nhất của quận gò vấp, kết hợp cùng khu ăn. 11, gò vấp, hồ chí minh [ xem bản đồ ] lịch chiếu phim galaxy quang trung.

Trung Tâm Văn Hóa Quận 12, 09 Quốc Lộ 22, P.

Khung giờ có màu đen là các khung giờ đã được chiếu, khung giờ có màu xanh là các khung giờ sắp chiếu của rạp. Rạp chiếu phim cinebox 212 tphcm: Rạp chiếu phim galaxy linh trung tọa lạc tại thủ đức là cụm rạp.

Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.

Rạp galaxy quang trung nằm ở coopmart quang trung, được xây dựng với tiêu chuẩn hollywood, có 7 phòng chiếu (1000 chỗ ngồi), chuẩn âm thanh dolby. Galaxy quang trung mang đến một không gian điện ảnh mới với công nghệ chiếu phim đạt tiêu chuẩn hollywood. Galaxy quang trung là cụm rạp thứ 5 nằm trong hệ thống rạp galaxy cinema tại thành phố hồ chí minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.