Cgv Vincom Đà Nẵng Giá Vé

Posted on

Cgv Vincom Đà Nẵng Giá Vé. Thứ 4 đầu tiên của tháng: Với thiết kế ghế da sang trọng, thoải mái.

Lịch Chiếu Phim Cgv Đà Nẵng Hôm Nay ️️ Giá Vé, Địa Chỉ Mới from danangreviews.vn

Giá vé 2d tại rạp chiếu phim cgv vincom đà nẵng giá vé 3d tại rạp chiếu phim cgv vincom đà nẵng. Giá vé cgv rice city linh đàm. Tầng 4, tttm vincom đà nẵng, ngô quyền, p.

Map Pricing Da Nang Cgv Cinemas.

Cgv vincom center bà triệu; Bên cạnh đó, giá bỏng nước cgv rice city cũng tương tự những cụm rạp cgv khác. Và 45k/vé 2d tại các rạp còn lại.

Giá Vé Galaxy Coopmart Đà Nẵng.

Lưu ngay vào và nhanh chóng rủ bạn bè ra đây xem phim, checkin. Đồng giá 45k/vé 2d, 75k/vé 3d + bắp 20k: Bảng giá vé hệ thống rạp cgv.

Lịch Chiếu Phim Cgv Hôm Nay (13/03/2022) Danh Sách Rạp Thuộc Hệ Thống Cgv.

Giá vé chắc hẳn luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của những người đam mê phim điện ảnh, nhất là các bạn sinh viên. Chỉ từ 65.000đ là bạn có thể trải nghiệm bộ môn nghệ thuật thứ 7 đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cgv big c tự hào là cụm rạp chiếu phim hiện đại, chất lượng nhất nhì khu vực miền trung hiện nay và là lựa chọn hàng đầu của nhiều khán giả đà nẵng cũng như du khách khi đến đây.

Thứ 4 Đầu Tiên Của Tháng:

Với thiết kế ghế da sang trọng, thoải mái. Cgv big c đồng nai; Chỉ từ 60k là bạn đã có thể thưởng thức phim với màn hình và dàn âm thanh công nghệ cao ở đây rồi nhé.

Cgv Vincom Đà Nẵng Là Rạp Chiếu Phim Thứ 2 Của Cgv Cinema Tại Thành Phố Được.

Mức giá vé sẽ thay đổi tùy thuộc vào suất chiếu, loại ghế mà bạn lựa chọn. Cgv vincom đà nẵng là cụm rạp thứ 2 của cgv đà nẵng và nằm trong chiến lược phủ sóng điện ảnh khắp việt nam. Thứ hai, thứ ba, thứ năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.